Công Ty
Công ty địa ốc

Công ty CP Địa ốc Mạnh Hùng tiền thân choTập Đoàn Sao Việt cùng Toàn Cơ Law Office được thành lập và đi vào hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 072765 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư cấp ngày 13/09/1999, ông Đoàn Tiến Hưng làm Tổng Giám Đốc.

Công ty Mạnh Hùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Địa ốc với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư xây dựng chuyên môn cao cùng các luật sư giàu kinh nghiệm, nhân viên trẻ, năng động và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ qua thực tiễn và các trường lớp đào tạo về Bất Động Sản, Mạnh Hùng đã phát triển ngày càng lớn mạnh  do được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng với các dịch vụ:

  • Giám sát thi công và nhận thầu xây dựng công trình dân dụng và Công nghiệp.
  • Quảng cáo, trao đổi, ký gửi và mua bán nhà đất.
  • Kinh doanh vật liệu xây dựng.
  • Kinh doanh, đầu tư và thực hiện các dịch vụ pháp lý liên quan đến Bất Động Sản.
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư, tư vấn vay vốn ngân hàng; thẩm định giá, lập dự án đầu tư kinh doanh, bán đấu giá BĐS và tài sản
  • Dịch vụ khảo sát,  đo đạc địa chính, đo vẽ hiện trạng nhà đất, hoàn công công trình.
  • Hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, xin cấp phép xây dựng.
  • Thiết kế, xây dựng và thi công các công trình dân dụng & CN

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, mục tiêu trọng tâm mà Văn Phòng Luật Sư Toàn Cơ luôn hướng tới chính là “Thành công của Khách hàng”. Văn Phòng Luật Sư Toàn Cơ đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.

Với đội ngũ luật sư và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, Luật Sư Toàn Cơ được đánh giá là một trong những hãng luật mới thành lập xếp hạng hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp và cao nhất. Các luật sư của chúng tôi đều tốt nghiệp từ các trường đại học ,đã có kinh nghiệm làm việc tại các Tập đoàn, công ty hàng đầu tại Việt Nam, Úc, Hoa Kỳ, Pháp, Anh và Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác với những hãng luật khác ở Mỹ, Anh, Thái Lan, Hàn Quốc và Úc Thông qua hiệp hội luật sư Châu Á Thái Bình Dương. Tại TP Hồ Chí Minh và trên toàn lãnh thổ Việt Nam, luật sư của chúng tôi đã xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với những cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chính điều này cộng với các quan hệ đối tác trong cộng đồng luật sư quốc tế, cùng với bề dày kinh nghiệm của mình đã cho phép chúng tôi đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp sánh vai cùng khó khăn của khách hàng nhằm đảm bảo mang lại thành công cho khách hàng ở mức cao nhất.

Thêm vào đó, danh tiếng quốc tế của Luật Sư Toàn Cơ còn được phản ánh thông qua những khách hàng của chúng tôi như các công ty đa quốc gia Sony, Nike, Vietnam Breweries (Tiger, Heneiken), Bluescope Steel, Vina Koei Steel, Bayer, Thyssen Krupp hoặc trong nước như Kymdan, Thiên Long, Samco, Agtex, Hà Tiên 1.... Bên cạnh đó là sự đa dạng về lĩnh vực và ngành nghề của khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi như Hóa chất, Thép, Viễn thông, Xây dựng, Tiêu dùng, Điện tử, Năng lượng, Tài chính, Thực phẩm & Đồ uống, Bất động sản, Dệt may, Thương mại ...

 

©2010 Copyright by Luatsutoanco . All rights reserved.
Phòng 105, 17/19 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. ĐT: (08) 7300 8787 - 7300 8788 - Fax: (08) 7300 8787
SĐKKD: 41.01.1254/TP/ĐKHĐ. Người đại diện: Luật Sư Kiều Đại Bằng
Thiết kế website - Thiết kế web bởi Univinet