Dịch vụ
Giới Thiệu về dịch vụ du lịch

Công Ty TNHH TM - DV - Du Lịch Sao Việt được thành lập vào tháng 11 năm 1998 là nhà nhập khẩu chính thức các loại thiết bị văn phòng của nhãn hiệu hàng đầu thế giới – TOSHIBA, FUJI XEROX. Đến năm 2001 Chúng tôi mở rộng kinh doanh thêm lĩnh vực Du Lịch và Nhà Hàng , Resort Tổng Đại Lý Vé máy bay các hãng giá rẻ...Phục Vụ Du Lịch cho đến nay .

Với phương châm phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo nhất, cùng với hệ thống giữ chỗ và bán vé hàng không toàn cầu, chúng tôi có thể thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng với: hành trình tốt nhất, giá cả rẻ nhất có thể.

Hiện tại chúng tôi có bán vé của các hãng hàng không nội địa và quốc tế đang làm việc và hoạt động tại Việt Nam như: Vietnam Airlines, Jetstar, Air MeKong, Thai Airways, Pacific Airlines, China Airlines, Air France, Emirate, Singapore Airlines, Eve Air, Air Asia, Tiger Airlines, Lao Airlines, Bristish Airways, Bangkok Airways, Asian Airlines, Delta, Cathay Pacific, Korean Air, Qatas Airlines

Chúng tôi thực sự chăm sóc đến từng chi tiết nhỏ trong hành trình của quý khách. Bán vé 24/24. Giao vé tận nơi, nhanh chóng miễn phí.

- Tổ chức tour du lịch nội địa và quốc tế chuyên nghiệp, tour du lịch giá rẽ tổ chức hàng ngày.

Tour khách lẽ ghép đoàn khởi hành hàng ngày, tư vấn du học và cung cấp hướng dẫn viên.Đặt nhà hàng khách sạn, hiện đang có tour khuyến mãi đặc biệt cho các nhóm khách.Tổ chức tour khám phá thế giới(theo nhóm và khách lẽ), tour du lịch giá rẽ,thiết kế theo yêu cầu của quý khách.Tour tuần trăng mật dành riêng cho 2 người, tổ chức Event, chương trình Team Building đa dạng hóa.Tour giá rẽ hấp dẫn dành riêng cho học sinh, sinh viên, tổ chức hội nghị hội thảo,trong và ngoài nước.

- Cung cấp các loại Thiết Bị Văn Phòng: máy Fax, máy in, máy ép lastic, máy chấm công, Laptop, máy hủy giấy,máy đếm tiền...

©2010 Copyright by Luatsutoanco . All rights reserved.
Phòng 105, 17/19 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. ĐT: (08) 7300 8787 - 7300 8788 - Fax: (08) 7300 8787
SĐKKD: 41.01.1254/TP/ĐKHĐ. Người đại diện: Luật Sư Kiều Đại Bằng
Thiết kế website - Thiết kế web bởi Univinet